News
Loading...

Bàn về tướng số, vận mệnh người môi chẻ trong thiên hạ

Vận mệnh người môi chẻ có gì khác so với những người thông thường là điều mà nhiều người môi chẻ muốn biết. Người môi chẻ có ý nghĩa gì nhĩ?

Môi chẻ là gì?

Môi chẻ là kiểu môi mà ở giữa môi dưới có một rảnh sâu hoặc nông chia đôi môi thành 2 phần bằng nhau. Có người thì rảnh sâu, có người thì rảnh nông, nhưng tựu chung lại người môi chẻ thường có trào lưu môi dày, đẹp.
Người môi chẻ có ý nghĩa gì
Người môi chẻ có ý nghĩa gì
Không có ai có môi chẻ giống nhau, có người có rảnh sâu, có người có rảnh như một vệt chỉ mờ, có người môi chẻ và cong, có người môi chẻ và to, có người môi chẻ và mong...Vì thế vận mệnh của mỗi người cũng khác nhau.

Vận mận người môi chẻ:

Người môi chẻ và dày:

Đây là kiểu môi đặc trưng của người môi chẻ, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người này trên thế giới. Những người này thường thông minh theo kiểu intelligent, giỏi kiểu học thuật và sáng chế phát minh.

Người môi chẻ và mỏng:

Người có môi chẻ và mỏng lại là người thông minh theo kiểu Smart(lanh lợi và thông minh), họ rất nhanh nhạy trong xử lý vấn đề phát sinh. Họ có thể không học giỏi, nhưng lại người rất giỏi trong nhận biết tính cách người khác. 
Họ được gợi ý theo các lĩnh vực kinh doanh hay những công việc liên quan tới việc xử lý nhanh nhạy trong thời gian ngắn.

Người môi chẻ và cong:

Những người này không chỉ thông mình, lanh lợi mà còn mang chút nét của sự ích kỷ. Vì thế, đây là mẫu người khá kín đáo, và khó chiều. Nên nếu có bạn là những người này, bạn cũng nên để ý tâm trạng của họ một chút để sống cho không gây ra xích mích.
Mô chẻ và cong
Mô chẻ và cong

Phía trên là tổng hợp vận mệnh của đa số người môi chẻ mà bạn gặp trong cuộc sống. Bạn có thể xem thêm bài viết cách tô son cho môi mỏng.
Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét