News
Loading...

Các cách làm môi hồng tự nhiên cực kỳ hiệu quả

Cách làm môi hồng tự nhiên là các cách làm cho bờ môi vốn không hồng tự nhiên của bạn trở nên hồng hào, quyến rũ và tự nhiên hơn.

Cách làm môi hồng tự nhiên bằng biện pháp phun xăm môi:

Cách làm môi hồng tự nhiên bằng biện pháp phun xăm môi chính là một trong những cách làm môi hồng một cách tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ không thể  nào phân biệt được một đôi môi là đang tô son tự nhiên hay một đôi môi được phun môi hồng hào đâu. Tôi cá với bạn về điều này, bạn chỉ thấy sự khác biệt nếu cô ấy đi mưa, hay đi bơi thôi. Nếu họ từ hồ bơi lên mà đôi môi họ vẫn hồng hào tự nhiên thì đích thị là họ đã sử dụng qua kỹ thuật làm đẹp đôi môi bằng cách phun môi hồng tự nhiên đó.
Cách làm hồng môi tự nhiên bằng cách phun môi
Cách làm hồng môi tự nhiên bằng cách phun môi
Cách phun môi không chỉ tạo ra được màu môi hồng mà còn có thể tạo ra rất nhiều màu sắc khác nhau như phun môi màu hồng cam, phun môi màu nude, phun môi màu hồng cánh sen...Bạn có thể tham khảo bài viết các màu môi đẹp phổ biến năm 2016.
Xem thêm bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp

Cách làm môi hồng tự nhiên bằng việc tẩy tế bào chết:

Tẩy tế bào chết cũng là một trong những phương pháp phổ biến để làm môi hồng tự nhiên. Quy chế của phương pháp này là việc sử dụng các chất, nguyên liệu tự nhiên để tẩy đi các tế bào chết còn đọng lại trên da của bờ môi. Qua đó, thúc đẩy quá trình sản sinh ra làn da mới, da non, qua đó làm môi hồng tự nhiên với các nguyên liệu cực kỳ an toàn.
Tẩy tế bào chết cho môi
Tẩy tế bào chết cho môi
Đây là phương pháp làm hồng môi tự nhiên ở nhà, tuy nhiên, nó không thể giúp môi hồng hơn được nếu bạn thích một màu sắc đậm đà hơn. Và bạn phải làm theo chu kỳ nhất định gây ra sự mất thời gian.
Nếu bạn muốn môi mình đẹp hơn hãy tham khảo cách ở trên nhé.
Gợi ý: Phun môi không lên màu phải làm sao?

Cách làm môi hồng tự nhiện bằng cách tô son:

Đây là cách làm hồng môi tự nhiên mà các cô gái vẫn hay sử dụng. Chỉ cần một thỏi son màu hồng, tô nhẹ lên đôi môi là bạn có một đôi môi hồng hào. Tuy nhiên cách này rất tốn thời gian vì màu son môi sẽ nhạt dần qua thời gian, bay mất khi bạn ăn hoặc uống, hay đi mưa. Và quan trọng hơn, son môi dỏm có chứa chì gây ung thư nên nếu bạn không lựa chọn kỹ càng sẽ gây ra nguy hiểm về sau. Nên tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng phương pháp làm hồng môi ở cách thứ nhất để cải thiện màu sắc đôi môi của mình nhé.
Gợi ý: xem thêm màu phun xăm đẹp cho phụ nữ

Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét