News
Loading...

Phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền vậy các mẹ?

Em muốn đi phun môi xí muội nhưng không biết phương pháp này hết bao nhiêu tiền, mẹ nào đi rồi thì tư vấn cho em với ạ?

Trả lời câu hỏi: "phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền?" từ diễn đàn phun xăm thẩm mỹ:

Chào các bạn, những người đang muốn tìm hiểu về câu hỏi: "phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền? và phun môi xí muội ở đâu đẹp?", đây là câu hỏi trả lời chùng và được tổng hợp từ các diễn đàn thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.
Phun môi xí muội
Phun môi xí muội

Phun môi xí muội giá bao nhiều?

Câu này thì khó trả lời chính xác vì giá tiền phun môi xí muội ở mỗi chỗ sẽ khác nhau, nên tôi chỉ có thể trả lời cho bạn con số trong khoảng từ 1 triệu - 3 triệu vnđ/ lần phun môi. Giá khác nhau dựa trên quy mô của hệ thống thẩm mỹ viện, cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện đó và tất nhiên là độ cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ phun môi xí muội ở mỗi hệ thống khác nhau.
Gợi ý: xem thêm cách làm môi hồng tự nhiên

Phun môi xí muội ở đâu tốt?

Đây là câu giải thích cho vấn đề ở trên, tại sao giá tiền lại chênh nhau như vậy khi dịch vụ là không khác nhau. Câu trả lời là, đây là dịch vụ các bạn ạ. Mà dịch vụ thì có sự khác nhau giữa chất lượng, nó không như sản phẩm có thể cân đo đong đếm và nhìn thấy ngay được. Dịch vụ thì nó là chất lượng và sự cam kết về sau.
Chẳng hạn như bạn tới một đơi để phun môi xí muội mà ở đó bạn được sử dụng ghế massage hiện đại trong thời gian đợi, được sử dụng trái cây, nước uống, được vân vân thứ đính kèm thêm. Phun môi ở một sảnh hiện đại, cơ sở vật chất như hoàng cung, làm bạn như thượng đế thì giá tiền nó cũng sẽ khác với bạn đi phun môi xí muội ở 1 spa bình thường, chỉ là nhà cấp 4 với vài cái giường kê sát nhau chứ nhĩ?
Môi xí muội ở đâu đẹp
Môi xí muội ở đâu đẹp
Đấy là chưa kể, có nơi cam kết môi lên màu sau 1-2 tháng, nếu không lên màu sẽ đền lại tiền. Màu môi không phai trong 12 tháng tới vài tháng, rồi màu môi nhạt sẽ được dặm lại không tốn phí....Nên đó là sự khác nhau của dịch vụ, của hậu kỳ.
Vậy phun môi xí muội ở đâu tốt? Phun môi xí muội ở địa chỉ tốt cần có các yếu tố sau:
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Đó phải là một thương hiệu uy tín, lâu đời trong ngành thẩm mỹ viện, với bề ngoài hào nhoáng, nhân viên tinh anh, lanh lợi.
  • Kỹ  thuật viên giỏi: Đó phải là nơi mà ẩn chứa tàng long ngọa hổ trong lĩnh vực phun môi. Nơi các cô chuyên viên phải có đôi môi đẹp lung linh, nhìn là muốn cắn ngay.
  • Cam kết chất lượng đi kèm: Đó phải là nơi cam kết với sản phẩm do chính họ tạo ra, chứ không phải chỉ làm để lấy tiên.
Hi vọng, câu trả lời trên sẽ giúp bạn trả lời được 2 câu hỏi trên và hài lòng với nó.
Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét