News
Loading...

Phun thêu xăm lông mày 3d giá bao nhiêu tiền vậy nhĩ?

Phun thêu xăm lông mày 3d giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được đặt ra trong đầu mỗi chị em khi chị em đã quyết định là mình sẽ đi phun xăm chân mày giúp cải thiện hàng chân mày của mình thêm hoàn hảo. Tức là, sau khi tìm hiểu về công nghệ, cách thức thực hiện việc phun mày, chị em mình quan tâm tới cái cuối cùng là giá. Vì thế, hôm này blog làm đẹp mình sẽ viết bài viết tổng hợp và tư vấn cho chị em các mức giá phù hợp khi chọn phun xăm, thêu lông mày 3D.
Phun lông mày 3D tuyệt đẹp
Phun lông mày 3D tuyệt đẹp

Phun, xăm, thêu lông mày 3d là gì?

Phun, xăm, thêu lông mày 3D là một trong những hình thức phun xăm lông mày phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Cùng với công nghệ phun mày  Charm Baby của TMV Ngọc Dung, phun thêu lông mày 3D cũng rất được ưa chuộng khi chị em lựa chọn phun xăm chân mày.
Phun, xăm, thêu chân mày 3D tạo ra hàng chân mày tự nhiên
Phun, xăm, thêu chân mày 3D tạo ra hàng chân mày tự nhiên
Công nghệ phun thêu, xăm lông mày 3D sử dụng công nghệ rất hiện đại, với các đầu kim siêu nhỏ, siêu mảnh, siêu bén, bên cạnh công nghệ phun mày tỉ mỉ bởi kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đi chi tiết từng sợi lông mày đẹp ở mức nông khoảng 0,2 - 0,3 cm, không gây cảm giác đau mà còn giúp bạn sở hữu một trong những đôi chân mày đẹp một cách tự nhiên nhất.
Do kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, cùng với việc sử dụng mực phun xăm, thêu chiết xuất từ tự nhiên 100% nên vô cùng an toàn cho khách hàng.
Phun xăm, thêu chân mày 3D cũng giống với các kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến hiện nay, đang dần thay thế hoàn toàn các kỹ thuật và phương pháp xăm lông mày xưa cũ, đã trở nên lạc hậu trước kia.
Phương pháp thêu chân mày 3D được áp dụng hoàn toàn cho tất cả các trường hợp như: phun mới chân mày, thêu mới chân mày, sửa lông mày hư, sửa lông mày lỗi, sửa lông mày bị xếch, lông mày lệch, lông mày thưa, lông mày không đều....
Ngoài kỹ thuật phun thêu xăm chân mày 3D hiện đại, bạn có thể tham khảo thêm các kỹ thuật phun chân mày hiện đại khác: như phun thêu chân mày 6D, phun xăm lông mày 9D, phun mày Charm Baby...

Phun thêu, xăm lông mày 3D giá bao nhiêu?

Phun thêu lông mày 3D giá bao nhiêu là câu hỏi được hồ hết chị em quan tâm sau lúc đã hiểu hết công dụng và tác dụng khiến cho đẹp hoàn hảo của công nghệ phun xăm chân mày đương đại. Đây cũng là thắc mắc chung của hồ hết chị em chứ không hề của riêng người nào, bởi đơn giản, ngoài việc lựa chọn hình thức khiến đẹp thấp nhất, chị em cũng cần cân đối lại vốn đầu tư của bản thân và gia đình và tuyển lựa phương án thích hợp.
Phun, thêu, xăm chân mày 3D có già từ vài trăm ngàn tới vài triệu

Về giá của phun thêu lông mày 3D thì phải kể là mang toàn bộ giá trên thị trường hiện này. Phunxam.com thử gõ trong khoảng khóa “phun thêu lông mày 3D giá bao nhiêu” thì có đến hàng chục nghìn kết quả trả về từ 1,46 giây. Giá của nhà cung cấp này giao động từ 500,000 – tới vài triệu đồng cho 1 lần phun xăm lông mày
Sự khác nhau về giá giữa những thẩm mỹ viện, giữa các khu vực và ngay cả khác nhau giữa các thời điểm của cộng một doanh nghiệp. tại sao lại có sự khác nhau này, có thể giải thích một điều là do tay nghề của các nghệ nhân phun xăm hoặc do chất liệu mực mà thẩm mỹ viện ngừng thi công. Tuy nhiên, Các bạn cũng đừng quá lo lắng, vì phun xăm thẩm mỹ hiện tại được sự trợ giúp của côn nghệ nên tương đối đơn giản trong việc tạo hình, và đa số các thẩm mỹ viện đều được cấp phép hành nghề nên Cả nhà nên chọn 1 thẩm mỹ viện uy tín, lâu đời để đặt trọn niềm tin vào nhé.
Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi ưng ý, bạn hãy chọn phun xăm thêu chân mày 3D tại TMV Ngọc Dung thử. Tôi cá là bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét