News
Loading...

Bản xếp hạng đôi môi đẹp của mỹ nhân xứ Kim Chi

Chi tiết bảng xếp hạng của mỹ nhân xứ sở Kim Chi:

Mỹ nhân nào được bầu chọn là có đôi môi đẹp nhất, gợi cảm nhất và được ngắm nhìn nhiều nhất, hãy cùng http://www.pickwenatchee.com/ tìm hiểu nhé!

Dựt rên một cuộc thăm dò được thực hành chi tiết bởi nhãn hàng mỹ phẩm Clio vào vài tháng trước, Diva rất rất vô cùng gợi cảm Lee Hyori được chọn là mỹ nữ sở hữu đôi môi hấp dẫn nhất.

Được biết, kết quả này được tổng hợp trong khoảng 3759 thành viên của đa dạng trang web, cái tên Lee Hyori đã hết sức hoàn hảo giành vị trí vô địch của danh hiệu "ngôi sao nữ sở hữu đôi môi cuốn hút nhất mà họ muốn có", cô nhận được 38% số phiếu bầu chọn - một con số rất cao.
Được biết vào năm ngoái chính Lee Hyori cũng đã nhận được một danh hiệu người mang viền mắt hấp dẫn nhất giới Kbiz. Cô nàng ngày một củng cố và improve được vẻ đẹp tuyệt vời của mình.
Gợi ý: xem môi chẻ đẹp hay xấu
Theo sau Lee Hyori là những nữ diễn viên lừng danh như Shin Min Ah (25% số phiếu), Ha Ji Won (21% số phiếu), yên ổn Soo Jung (10% số phiếu), và Jeon Ji Hyun (5% số phiếu).
Đây là bảng xếp hạng các diễn viên ca sĩ phải không sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ hay xăm môi có đau không để khiến cho tôn lên vẻ đẹp của đôi môi.


Hình ảnh đôi môi đẹp của mỹ nhân xứ Hàn:

Dưới đây là hình ảnh đôi môi đẹp của các mỹ nhân xứ Hàn Quốc nè:
Đôi môi đẹp của "Đả nữ" Ha Ji Won
Đôi môi đẹp của "Đả nữ" Ha Ji Won

Số 1 về đôi môi đẹp
Số 1 về đôi môi đẹp

Số 2 về đôi môi đẹp
Số 2 về đôi môi đẹp

Số 4 về đôi môi đẹp
Số 4 về đôi môi đẹp

Số 5 về đôi môi đẹp
Số 5 về đôi môi đẹp

Nguồn: http://xoaxam.com


Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét