News
Loading...

Có nên phun xăm môi ở các spa hay không vậy các mẹ?

Câu hỏi tư vấn: Có nên phun xăm môi ở các spa hay không?

Chào chuyên gia phun xăm môi thẩm mỹ, hiện tại em đang muốn đi phun môi nhưng em không ở gần trung tâm Sài Gòn mà ở phía ngoại thành. Em có tìm hiểu thì thấy phun môi ở các thẩm mỹ viện là tốt nhất nhưng gần em thì không có thẩm mỹ viện nào cả. Gần nhà em chỉ có một cái spa. Nhìn cũng hoành tráng đó, và nó có dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Cho em hỏi là em có nên đi phun môi thẩm mỹ ở các spa hay không? Ở Spa có đủ cơ sở vật chất và công nghệ phun môi tốt hay không? Cảm ơn chuyên gia!
Hoàng Thị Hạnh Hòa - 28t Hóc Môn - Hồ Chí Minh.

Trả lời câu hỏi có nên phun xăm môi ở spa hay không?

Cảm ơn bạn Hạnh Hòa đã gửi câu hỏi "có nên phun môi thẩm mỹ" ở các spa hay không về blog làm đẹp của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này của bạn như sau: Nên hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, nên chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác được do bạn không mô tả thương hiệu spa đó là gì, cơ sở vật chất ra sao, họ sử dụng kỹ thuật phun môi nào...Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chung chung và các yếu tố đánh giá để bạn có thể dựa vào đó mà chọn được nơi xăm môi thẩm mỹ đẹp nhé.
Có nên phun xăm môi hay không?
Có nên phun xăm môi hay không?

Đầu tiên bạn phải hiểu định nghĩa phun môi thẩm mỹ:

Phun môi thẩm mỹ là công nghệ làm đẹp môi tiên tiến nhất hiện nay. Áp dụng thành tựu của công nghệ phun và công nghệ xăm để phát triển lên thành một công nghệ hiện đại nhất hiện nay là kỹ thuật phun rơi hiện đại. Với đầu phun được là một máy phun tiên tiến, trển đầu  có gắn những bộ kim phun có thể thay thế cho từng người để tránh các bệnh lênh nhiễm. Điều  hay là các đầu phun này có kim siêu bén và siêu mịn có tác dụng tạo ra vết tổn thương nhỏ trên môi và đưa mực phun xăm môi và để màu mực giữ được lâu hơn. Vì thế mà bạn có thể thấy người ta chỉ cần phun môi 1 lần mà giữ màu được tới vài năm. Nếu sau đó màu môi bị nhạt theo thời gian, họ có thể tiến hành dặm lại môi lần 2 một cách đơn giản và nhanh chóng.

Phun môi thẩm mỹ khác gì với xăm môi thẩm mỹ:

Phun môi thẩm mỹ là việc sử dụng kỹ thuật phun rơi tiên tiến nhất hiện nay để làm hồng đôi môi của bạn mà phun môi không sưng không đau.
Xăm môi thẩm mỹ là việc sử dụng kỹ thuật xăm bằng tay hoặc máy xăm để đưa mực xăm vào làm hồng đôi môi của bạn.
Phun môi là kỹ thuật làm đẹp môi hiện đại hơn kỹ thuật xăm trước đây. Do đó, nếu đi làm đẹp môi ở thẩm mỹ viện bạn nên chọn kỹ thuật phun môi thẩm mỹ chứ đừng chọn kỹ thuật xăm môi thẩm mỹ.
Phun môi cho màu sắc tự nhiên
Phun môi cho màu sắc tự nhiên

Vậy có nên đi phun xăm môi hay không?

So với việc phải bỏ hàng giờ đồng hồ ra để tô son mỗi ngày trước khi đi làm thật mất thời gian của bạn lắm. Vì thế, bạn nên đi phun môi thẩm mỹ và đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi có nên đi phun xăm môi thẩm mỹ hay không nhé.

Có nên đi phun môi thẩm mỹ ở Spa hay không?

So với thẩm mỹ viện thì spa nghe qua là thấy về cơ sở vật chất và kỹ thuật có thể không bằng thẩm mỹ viện rồi. Tuy nhiên, phun môi là kỹ thuật tương đối đơn giản trong làm đẹp, và không gây nguy hiểm gì cho cơ thể con người do chỉ tác động lên phần ngoài của cơ thể. Do đó, hoàn toàn có thể phun môi ở các spa bình thường. Tuy nhiên, để chắc kèo, bạn nên tham gia phun môi tại các thẩm mỹ viện có thương hiệu và thời gian trong nghề lâu nhé để có được màu sắc môi lên màu đẹp.

Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét