News
Loading...

Phun xăm môi có đau không là câu hỏi bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ

Phun xăm môi có đau không hiện tại là câu hỏi bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ vì chị em nào chuẩn bị đi xăm môi cũng đều hỏi câu này.

Lý giải cho độ HOT của câu hỏi phun xăm môi có đau không?

Tại sao câu hỏi "phun xăm môi có đau không?" lại là câu hỏi HOT nhất Vịnh Bắc Bộ. Bởi đó là kết quả của ông cha ta từ ngàn xưa đến nay. Đó là kết quả của sự chọn lọc tự nhiên, kết quả của sự duy trì nòi giống và kết quả của sự tiến hóa theo học thuyết Dacwin.
Phun môi có đau không?
Phun môi có đau không?
Hàng ngàn năm nay, phụ nữ hái hoa, thêu thùa đã và đang trở thành một câu cửa miệng và trở thành một lý do đánh dấu và mặc định cho phái nữ là yếu mềm và cần được che chở. Do đó, họ rất sợ đau, không phải vì nó thật sự đau, mà đó là bản tính tự nhiên của các chị em. Do đó, chị em nào cũng thắc mắc là phun môi có đau không hết ấy.
Lý do nữa là, khi chị em chỉ cần nghe tới từ xăm môi, chưa cần biết nó như thế nào, chị em cũng đã mặc định hiểm nhiên là xăm là cái gì đó rất đau đớn, là phải cắn răng chịu đựng vậy đó. Điều này hoàn toàn không sai, vì chị em cũng chỉ là còn người. Ngay cả tới Facebook, khi website có chữ xăm thôi cũng nghĩ đó là website về phun xăm hình thù trên cơ thể con người rồi. Do đó, không phải tự nhiên mà chị em lại hỏi phun xăm môi có đau không đúng không nào.

Định nghĩa phun xăm môi để chị em hiểu hơn:

Phun xăm môi là công nghệ thẩm mỹ môi mới trong cuộc sống vốn không ngừng phát triển ngày nay. Máy phun môi nó rất bé, nó na ná như một cây bút bi các bạn hay sử dụng hàng ngày vậy, có lớn hơn đôi chút. Đầu bút có thể thay thế được để mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ kim phun khác nhau. Sự khác biệt là, bộ đầu kim phun tuy bé nhưng chứa rất nhiều kim siêu nhỏ, siêu bén và phải gọi là siêu mảnh nữa để khi đâm vào da thịt, chị em giảm được sự đau đi.
Ngoài ra, do sử dụng máy móc, nên có thể điều chỉnh độ nông sâu của cây kim khi phun. Do đó, dù có lỡ tay ấn mạnh thì kim cũng không đâm sâu xuống phía dưới được nên tránh gây tổn thương cho da môi.
Phun môi có ảnh hưởng gì không?
Phun môi có ảnh hưởng gì không?
Gợi ý: môi trề đẹp hay xấu vậy các bạn!
Hơn nữa, phun môi là việc tác động lên phần thượng bì của môi sau đó đưa mực xăm vào nên màu môi rất bền, không phai theo thời gian mà lại không làm đau cho môi của chị em.
Một lý do nữa để phun môi không đau đó là việc trước khi thực hiện thao tác phun môi, chị em sẽ được bôi tê để giảm đi nếu  như phun môi có đau không.

Phun xăm môi có nguy hiểm không?

Phun xăm môi có nguy hiểm không cũng là câu hỏi nổi tiếng thứ hai ở Vịnh Bắc Bộ. Trả lời cho câu hỏi này là phun môi không hề nguy hiểm, đây là kĩ thuật có thể nói là đơn giản nhất trong tất cả các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ. Vì phun môi chỉ tác động vào phần thượng bì của da nên không gây đau đớn cũng như gây tổn thương cho khách hàng. Nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Chỉ cần:

  • Các biện pháp khi thao tác sạch sẽ, an toàn.
  • Sử dụng bộ kim phun dành riêng cho từng người.
  • Khách hàng về chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không là một câu hỏi nữa của chị em. Xin thưa, phun xăm môi có ảnh hưởng như sau:

Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi không lên màu thì phải làm sao?
Tới sức khỏe:


Phun môi ảnh hưởng theo chiều hướng tốt tới sức khỏe con người vì tránh cho việc chị em sử dụng nhiều son môi, đôi khi sử dụng phải son môi nhiễm chì mà không biết. Vì mực môi được chiết xuất từ tự nhiên, hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Tới make up:

Phun môi ảnh hưởng theo chiều hướng làm mệt hơn cho các bạn nếu muốn make up đổi màu môi khi đi Party. vì màu môi nền bây giờ khác màu da, nên khi tô sơn màu mới để làm khác mình thì bạn cần phải thực hiện thêm một bước là tô son nền màu nude lên trước rồi mới tô son màu cần tô lên sau. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi: phun môi có tô son môi được không?
Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét