News
Loading...

Xăm môi bị mụn nước bôi thuốc gì thì hết?

Xăm môi bị mụn nước bôi thuốc gì thì hết hay xăm môi bị mụn nước phải làm sao để hết sẽ được bất mí trên blog thẩm mỹ của chúng tôi.

Xăm môi bị mụn nước là sao?

Xăm môi bị mụn nước là dấu hiệu phun môi không thành công và là một trong các triệu trứng thỉnh thoảng chị em gặp phải sau khi thực hiện quá trình phun xăm môi, bên cạnh các dấu hiệu như phun môi không lên màu, phun môi bị sưng, phun môi không đều màu...
Hiện nay, phun xăm môi đang là phương pháp làm đẹp đôi môi phổ biến mà các chị em sử dụng để tô điểm cho đôi môi của mình. Tuy là đơn giản vì chỉ thực hiện trên lớp thượng bì của lớp biểu bì da môi. Vậy tại sao, đơn giản vậy mà lại gây ra tình trạng xăm môi bị mụn nước? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.
Xăm môi bị mụn nước
Xăm môi bị mụn nước

Hiểu rõ về công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ:

Phun xăm môi thẩm mỹ là công nghệ sử dụng đầu phun điện tử có kết nối với mũi kim siêu bén và siêu mảnh để phun lên lớp biểu bì phía trên của môi, sau đó đưa mực phun môi vào nên phun môi có nhiều ưu điểm tuyệt vời có thể kể ra như:

  • Thực hiện vài chục phút sử dụng tới vài năm vì mực môi không phai màu theo thời gian. Nếu có phai màu đi thì chỉ cần đi dặm lại màu là lại đẹp lại.
  • Không cần tốn thời gian tô son, trang điểm mỗi sáng.
  • Màu mực được chiết xuất từ tự nhiên nên an toàn tuyệt đối với cơ thể chị em.
  • Luôn chủ động vì đôi môi hồng hào trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nguyên nhân xăm môi bị nổi mụn nước:

Xăm môi bị mụn nước có thể do các nguyên nhân sau:

Xăm môi sử dụng kỹ thuật cũ:

Xăm môi chính là việc sử dụng mũi kim gây tổn thương cho da môi và đưa mực phun môi vào, vì thế việc sử dụng kỹ thuật cũ, có mũi kim to dễ gây tổn thương nặng cho da, hoặc độ sâu không được kiểm soát làm cho môi bị tổn thương nhiều, gây nên tình trạng xăm môi bị mụn nước ở các chị em, đặc biệt là chị em nào mà da dễ bị tổn thương.

Cơ sở xăm phun môi không vệ sinh kỹ trước khi xăm môi:

Đây là một trong những nguyên nhân gặp phải gây nên tình trạng phun xăm môi bị mụn nước đã đề cập. Việc vệ sinh không kỹ, làm cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào các vết thương do đầu kim gây ra cho môi, làm cho tính trạng mụn nước nổi lên. Tuy nhiên, nguyên nhân này rất hiếm gặp vì đầu kim mới hoàn toàn và dành riêng cho từng khách hàng mà.
Tìm cơ sở phun xăm môi thẩm mỹ uy tín tránh xăm môi bị mụn nước
Tìm cơ sở phun xăm môi thẩm mỹ uy tín tránh xăm môi bị mụn nước

Sử dụng mực phun không đạt chuẩn gây nên tình trạng phun môi bị mụn nước:

Mực phun không đạt tiêu chuẩn, sử dụng mực phun trôi nổi trên thị trường chính là nguyên nhân gây nên tình trạng phun môi bị mụn nước. Vì thế, tìm cơ sở phun môi uy tín là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn để tránh tình trạng phun môi bị mụn nước.  Bạn nên tham khảo qua bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu tốt nhé.

Không giữ vệ sinh và kiêng cử sau khi thực hiện phun xăm môi:

Đây là nguyên nhân tới từ khách hàng, vì thế cũng là một trong những lý do gây nên tình trạng phun xăm môi bị mụn nước. Việc xăm môi kiêng ăn gì sau khi thực hiện phun môi không đảm bảo làm cho vết thương ở môi lâu lành, lên màu kém và đôi khi là xăm môi bị mụn nước.

Xăm môi bị mụn nước bôi thuốc gì?

Phun xăm môi bị mụn nước bôi thuốc gì hay phun xăm môi bị mụn nước phải làm sao cũng là một dạng câu hỏi. Nếu gặp tình trạng xăm môi bị nổi mụn nước, các chị em đừng nên lo lắng, chỉ cần uống thuốc kháng sinh đều có bán tại các hiệu thuốc nhé. 
Tuy nhiên, nếu cẩn thận và cần thiết, các bạn nên liên hệ ngay với trung tâm đã thực hiện phun xăm môi để được hướng dẫn về cách phun môi bị mụn nước phải làm sao.

Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét