News
Loading...

Kiêng ăn gì và nên ăn gì sau khi phun xăm môi xong?

Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi?

Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi là một câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trên Google nhất trong năm 2016 về dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Vì thế hôm nay, http://www.pickwenatchee.com/ sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn một cách chi tiết đến từng hạt mít cho các bạn cũng như tận tình như tâm tình để các bạn có một chế độ ăn kiêng gì sau khi phun xăm môi để môi lên màu đẹp nhé.

Các bạn cần kiêng các loại sau:

Kiêng các chất gây sưng vết thương như xôi nếp, thịt bò và rau muống:

Tuyệt đối nên kiêng ăn những chất gây sưng tấy vết thương như xôi nếp, thị bò và rau muống nghe không. Vì đây là những chất có thể làm cho môi của bạn vốn sưng nhẹ trở nên sưng to hơn đó. Vì sao lại vây? Đơn giản là vì phun môi là sử dụng kim siêu bén để gây tổn thương cho lớp thượng bì của da. Do kim siêu bén nên không gây chảy máu cho môi, nhưng cũng gây tổn thương bên trong cho đôi môi, do đó, về mặt nguyên lý thì vẫn là gây ra không chỉ một vết thương mà là rất nhiều vết thương. Vì vậy, bạn hãy kiêng các chất trên để phun môi không sưng không đau sau đó nhé.
Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi - kiêng ăn xôi nếp
Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi - kiêng ăn xôi nếp

Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi - Kiêng ăn hải sản:

Vâng, hải sản cũng được liệt vào danh sách các chất cần kiêng ăn sau khi phun xăm môi thẩm mỹ. Đơn giản vì hải san có chứa rất nhiều chất đạm không tốt cho vết thương, làm cho vết thương ở môi lâu lành. Ngoài ra, hải sản có thể gây ra các hiện tượng dị ưng cho người ăn nên bạn cũng nên kiêng tất cả các loại hải sản ra cho chắc kèo như: ốc, tôm, cua, ghẹ, mực, cá...
Kiêng ăn hải sản sau khi phun xăm môi
Kiêng ăn hải sản sau khi phun xăm môi

Kiêng ăn chất kích thích sau khi phun xăm môi?

Chất kích thích sau khi phun môi là điều mà bạn nên kiêng, vì các chất kích thích đúng như tên gọi của nó, sẽ làm kích thích máu và các noron thần kinh, làm cho vết thương ở môi vốn mong manh dễ vỡ lại càng dễ bị tổn hại hơn nếu các bạn sử dụng các chất này.

Phun môi nên ăn gì để môi lên màu đẹp?

Để môi lên màu đẹp, bạn không chỉ cần tuân thủ chế độ kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi hợp lý mà còn cần có chế độ phun môi nên ăn gì để môi lên màu đẹp. Vì thế, tin làm đẹp cũng sẽ đề cập tới vấn đề này dành cho các bạn:

Phun môi nên ăn gì - nên uống sữa tươi:

Phun môi xong là thời điểm môi bạn bị sưng, do đó, bạn không nên ăn uống sau 24h sau khi phun xăm môi. Trong khoảng thời gian này, bạn nên sử dụng sữa tươi như là thực phẩm thay thế, vừa cung cấp nước vừa cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể của bạn.
Đặc biệt, sữa tươi hiện nay đều có ống hút đưa thẳng dung dịch sữa vào sâu trong gần cuống họng,giúp tránh môi tiếp xúc trực tiếp với nước.

Phun môi nên ăn gì - nên ăn soup:

Tương tự như veiejc sử dụng sữa trong 24h sau khi phun xăm môi, bạn nên ăn gì sau khi phun môi đó là soup. Vì môi bạn có thể vẫn còn hơi đau, do đó, ăn soup trong vài ngày đầu là điều bạn nên thực hiện để môi lên màu đẹp hơn mà không gặp bất cứ tổn thương nào.
Nên ăn gì sau khi phun xăm môi - nên ăn soup
Nên ăn gì sau khi phun xăm môi - nên ăn soup

Phun môi nên ăn gì - nên ăn nhiều rau củ và trái cây:

Rau củ và trái cây thì lúc nào cũng nên ăn, chứ không riêng gì sau khi bạn đi phun xăm môi thẩm mỹ xong. Đơn giản là vì rau xanh và trái cây cung cấp nhiều vitamin C, vitamin E và chất dinh dưỡng cho sự phát triển và hồi phục của da cũng như làn môi của bạn.
Nên ăn nhiều trái cây và rau củ sau khi phun xăm môi
Nên ăn nhiều trái cây và rau củ sau khi phun xăm môiShare on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét