News
Loading...

Phun xăm môi bao lâu thì bong vảy và lên màu đẹp?

Cẩu hỏi phun xăm môi bao lâu thì bong vảy?

Cho tôi hỏi là tôi vừa mới thực hiện phun môi thẩm mỹ xong nhưng về tới nhà rồi mà quên hỏi bác sĩ là sau mấy ngày thì môi tôi sẽ bong lớp vảy vậy? Tôi muốn sau khi môi bong vảy rồi mới đi làm lại, vì thế nếu xác định được ngày nghỉ chính xác, tôi sẽ chủ động hơn trong việc viết đơn xin nghỉ phép cũng như có chế độ "ở ẩn" tốt hơn. Do đó, chuyên gia cho tôi biết phun môi bao lâu thì bong vảy vậy?
Tôi xin cảm ơn rất nhiều, Thu Trang, 31t Đà Nẵng.

Trả lời câu hỏi phun xăm môi bao lâu thì bong vảy?

Chào bạn Thu Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi "phun xăm môi bao lâu thì bong vảy" về blog làm đẹp của chúng tôi. Blog làm đẹp rât vinh dự được nhận câu hỏi của bạn và xin phép trả lời bạn như sau.
Phun môi xong bao lâu thì bong vảy
Phun môi xong bao lâu thì bong vảy?
Phun môi hay xăm môi hay phun xăm môi là cụm từ để chỉ việc làm đẹp môi bằng công nghệ hiện đại ngày nay. Đó là việc sử dụng một máy phun có gắn động cơ điện tử, trên đầu có gắn một hệ thống mũi kim siêu mảnh và bén, có tác dụng phun vào lớp thượng bì của da để đưa mực phun môi vào bên trong, giúp cho môi luôn hồng tự nhiên và mãi có màu đẹp không tì vết. 
Thực chất phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ này không gây chảy máu nhưng lại có gây tổn thương nhẹ cho da nhằm tạo cho da phản ứng và tiết ra các kháng nguyên bảo vệ. Do đó, lưu màu lại lâu hơn, giữ màu không phai dù đã trải qua một thời gian dài. Do đó, sau khi phun môi một thời gian, môi sẽ có xảy ra các hiện tượng như phun môi bị sưng và bong vảy môi để môi lộ ra màu chuẩn và phun xăm môi lên màu đẹp.
Gợi ý về phun môi xí muội: http://watch-dogs-keygen.com/phun-moi-xi-muoi-gia-bao-nhieu-va-o-dau-dep/
Phun môi bao lâu thì bong vảy là quảng thời gian từ 5-7 ngày. Tuy nhiên, điều này thì không hoàn toàn chính xác với tất cả các khách hàng, mà nó còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người nữa. Có người thì sẽ bong vảy nhanh hơn, có người sẽ phu môi bong vảy chậm hơn. Do đó, điều các bạn cần làm sau khi phun xăm môi là tuân thủ chế độ phun môi nên ăn gì và phun môi kiêng ăn gì một cách đầy đủ để môi bong vảy theo lộ trình cũng như lên màu đẹp một cách hoàn mỹ.

Câu hỏi phun môi bao lâu thì lên màu đẹp?

Cùng ngày hôm nay, chúng tôi cũng nhận được câu hỏi phun môi bao lâu thì lên màu đẹp của chị Hoàng Phi Tuyết tới từ Cần Thơ. Chị Tuyết có hỏi: "em đi phun môi xong đã 2 tháng nay, nhưng em thấy môi của em cũng có cải thiện nhưng màu không lên đậm và đẹp như mẫu mà thẩm mỹ viện cam kết trước khi bắt đầu phun môi cho em. Em có liên hệ với thẩm mỹ viện này, họ nói em chưa đủ thời gian nên cần chờ thêm thời gian để phun môi lên màu đẹp. Do đó, em gửi câu hỏi về blog làm đẹp mong chuyên gia cho em biết, phun môi bao lâu thì lên màu đẹp với. Em cảm ơn rất rất nhiều".
Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp
Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

Trả lời câu hỏi phun môi bao lâu thì lên màu đẹp của chị Tuyết:

Cảm ơn chị Tuyết đã gửi câu hỏi phun môi bao lâu thì lên màu đẹp về chuyên mục hỏi đáp của tin làm đẹp chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận những câu hỏi và giải đáp cho thắc mắc của các bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi phun môi bao lâu thì lên màu đẹp của bạn như sau:
Như ở trên bạn cũng biết, phun môi là kỹ thuật sử dụng những mũi kim siêu bén để gây tổn thương cho lớp thượng bì của da, rồi đưa mực phun môi vào sâu bên trong. Nhờ những kháng thể do cơ thể tiết ra mà mực phun môi được lưu lại lâu hơn bên trong của đôi môi, giúp màu môi không phai theo thời gian. Chính vì điều này, mà quy trình phun môi xong cũng cần thời gian để môi lên màu đẹp. Thông thường phun môi bao lâu thì lên màu đẹp là khoảng từ 2-3 tháng, tuy nhiên cũng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có khoảng thời gian khác nhau cho từng người. Nhưng thời gian trên là đa phần khách hàng đều ở khoảng đó. 
Gợi ý: đọc thêm bài viết phun xăm môi có hại không?
Bạn Tuyết đã tới thẩm mỹ viện và hỏi lại chuyên gia, đây là một việc làm đúng đắn vì chỉ có chuyên gia phun môi, những người trực  tiếp phun môi cho bạn mới có cái nhìn tổng thể và chính xác nhất về bạn và cho bạn lời khuyên tốt nhất. Nếu sau khoảng 1-2 tháng nữa mà bạn vẫn còn gặp tình trạng phun môi không lên màu thì bạn nên liên hệ lại, tôi tin rằng nếu bạn chọn một đỉa chỉ phun môi uy tín, họ sẽ có phương án xử lý và bảo hành cho bạn một cách tốt nhất.
Chúc chị Tuyết có được một đôi môi thật đẹp!
Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét