News
Loading...

Công nghệ phun xăm môi nào “chất” nhất thời điểm hiện nay?

Công nghệ phun môi mới nhất năm 2017 này là gì? Phương pháp phun môi nào đang được chị em đánh giá là “chất” nhất hiện nay? Các bạn hãy cùng Pickwenatchi.com Nhận định kỹ hơn ở bài viết chi tiết sau. Kỹ thuật phun môi Charm Baby hay khoa học phun môi Collagen mới là kỹ thuật HOT hơn? Chi tiết sẽ được tư vấn trong bài viết sau.

Công nghệ phun môi là gì?

Phun môi là việc những kỹ thuật viên được tập huấn lành nghề trong thẩm mỹ viện dùng 1 đầu phun điện tử nhỏ, tiên tiến mà ở trên tồn tại một đầu kim phun rất bén và mảnh để ảnh hưởng sâu vào đôi môi và qua đó đưa mực phun môi vào theo ý thích của các bạn.
Phun môi Charm Baby - Một trong những công nghệ phun môi hiện đại hiện nay
Phun môi Charm Baby - Một trong những công nghệ phun môi hiện đại hiện nay

Ko giống như kỹ thuật xăm môi, phun môi đã lớn mạnh đương đại hơn, ở kỹ thuật cao hơn, khi thuận lợi điều chỉnh độ nông sâu của kim phun một bí quyết chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, việc khả năng chế tác ra những mũi kim siêu bén cũng sẽ tạo điều kiện cho đôi môi ít tổn thương hơn toàn bộ, nhằm cho môi lên màu đẹp và đều hơn.

Khoa học phun môi mới nhất, chất nhất đầu năm 2017:

Dưới đây là liệt kê những kỹ thuật phun môi năm 2017 đang HOT và nổi danh mà chúng tôi vừa mới cập nhật theo số liệu người dùng đến hệ thống những thẩm mỹ viện cũng như phê duyệt Nhận định Google Search, Tìm hiểu Google Trends và nhiều nguồn khác nhau. Cảm ơn thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Cần Thơ đã giúp chúng tôi hoàn thành phải chăng bài viết này.

Những công nghệ phun môi mới nhất năm 2017:

Phun môi Collagen có thực sự đang rất HOT ko?

Đầu các tháng đầu tiên năm 2017, phun môi Collagen đang nổi lên là công nghệ phun môi được đa dạng chị em ham muốn nhất hiện tại.
Phun môi Collagen cũng như vậy như những phương pháp phun môi khác, đó là việc tiêu dùng 1 đầu kim siêu bén nằm trên đầu dụng cụ phun môi mang đựng bầu mực phun môi để di chuyển chậm trên bề mặt bờ môi, qua ngừng thi công đây đưa mục phun môi đi vào lớp biểu so bì của da môi nhằm tạo màu môi theo ý của khách hàng.
Ngoài ra, ưu thế của cách phun môi Collagen chính là việc bổ sung thêm tính năng sử dụng dưỡng chất collagen cô đặc trong quá trính phun môi. Nhắc lại về dưỡng chất collagen chính là một trong các dưỡng chất giúp môi hồi phục, tái tạo và khiến mịn tế bào da môi trẻ trung, tươi tắn và mịn màng hơn đầy đủ lần. Đó chính là lý do tại sao phun môi Collagen lai được phổ biến chị em yêu tiên lựa chon thời buổi hiện giờ dù cho chi phí mang cao hơn.
Phun môi Collagen
Phun môi Collagen

Phun môi Charm Baby – Công nghệ phun môi tiến tiến, vượt trội:

Phun môi Charm Baby là khoa học phun môi được mê say trong năm 2016 và được dự báo sẽ tiếp tục được chị em đam mê trong năm 2017 này.
Tương tự như phun môi Collagen, phun môi Charm Baby cũng như vậy như các kỹ thuật khác nhưng có bổ sung dưỡng chất khiến cho mịn và tươi trẻ làn da môi. Nên sau khi phun môi xong, bờ môi chị em sẽ căng mọng, mịn mạng, tươi trẻ như môi em bé nên được gọi là Charm môi Baby.
Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là một trong những thẩm mỹ viện trước tiên tại Việt Nam vận dụng công nghệ phun môi baby vào cho hệ thống của mình và nhận được phản hồi tích cực trong khoảng rộng rãi chị em.
Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung
Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung

Phun môi Vi Chạm:

Phun môi vi chạm cũng là một trong các kỹ thuật phun môi mới xuất hiện trên thị trường bây giờ. Thuật ngữ này xuất hiện giữa những tháng giữa năm 2016.
Đúng như tên gọi, phun môi vi chạm là để kể lên việc ảnh hưởng lên phần lớn điểm trên bề mặt bờ môi. Vì vậy, tránh được việc phun môi gây đau cho khách hàng. tuy nhiên, phải kể lại là đa số những kỹ thuật hiện tại đều dùng khoa học phun môi đa điểm (vi chạm) trong nghệ phun môi hiện nay để phun môi lên màu đều về sau.
Phun môi vi chạm
Phun môi vi chạm


Phía trên là các công nghệ phun môi mới nhất mà Phun thêu muốn gửi gắm và giới thiệu đến Anh chị. Việc chọn lọc kỹ thuật phun môi nào cũng tùy thuộc vào Anh chị em cũng như nên Phân tích qua từng công nghệ phun môi nhé. Nếu như bạn vẫn còn đắn đo, mang thể Nhận định qua nhà sản xuất phun môi hồng Baby tại TMV Ngọc Dung xem thế nào. Nơi đây, được đánh giá là hệ thống với điểm hay trong ngành phun xăm thẩm mỹ nên tôi tin bạn sẽ hài lòng khi tuyển lựa nhà cung cấp nơi đây.
Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét