News
Loading...

Xăm môi mấy ngày thì bong mày để lên màu đẹp?

Xăm môi mấy ngày thì bong mày để lên màu đẹp là thắc mắc không chỉ của riêng chị em nào khi họ thực hiện phun môi xong ở thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, tại sao môi nơi lại có một câu trả lời và không có chị em nào giống chị em nào? Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết về những thắc mắc trên.
Phun môi tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Phun môi tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
>> Top 5 địa chỉ phun môi ở Buôn Ma Thuột

Xăm môi mấy ngày thì bong?

Thông thường, xăm môi xong các chị em cần khoảng từ 1 tuần tới 1 tháng để môi bong vảy và lên màu đẹp. Vậy tại sao lại có sự khác nhau ở mỗi người?
Phun môi xong mấy ngày thì bong
Phun môi xong mấy ngày thì bong

Như thế nào thì được gọi là môi bong vảy?

Môi sau khi phun xong thì có tính trạng thị tổn thương. Thông thường, như các bạn đều biết, vết thương sẽ có tình trạng đóng mày khô lại do cơ thể tự sản sinh kháng nguyên để chống lại các virus gây tổn hại cho cơ thể. Chình vì thế mà môi sẽ đóng vảy lại và giúp môi thoải mái.
Môi bong vảy là khi môi bay đi lớp da chết và để lộ ra lớp da non phía dưới thì được gọi là môi bong vảy.
>> Top 5 địa chỉ phun môi đẹp tại Đà Nẵng

Vì sao lại có sự khác nhau giữa các bạn?

Mỗi cơ thể người có một kháng nguyên khác nhau để chống lại bệnh tật và tác nhân gây hại bên ngoài. Thế nên, vì sao chúng ta thường nói có người da độc và có người da lành. Vì thế, chúng ta sẽ thường có sự khác biệt khi bong vảy giữa các bạn.
Để lên màu đẹp, chúng ta nên có một chế đọc chăm sóc da hợp lý. Vì thế, các bạn hãy chăm sóc cơ thể mình tốt nhất để môi lên màu đẹp nhé.
Share on Google Plus

About ba ka

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét